Thứ bảy, 20/07/2019

Chê’.t cười với cảnh chú chó Pug hoảng hốt tìm cách giải cứu nam diễn viên gặp nạ.n trong phim qua tivi

17/02/2019 04:19
[post_view]

Clip hài hước của chú chó Pug được chia sẻ trên hội yêu động vật của mạng xã hội, ngay lập tức nhận được nhiều sự yêu thích. Chú chó Pug ngồi xem phim qua tivi, đến phân đoạn gay cấn chú ta vô cùng hoảng hốt khi thấy nam diễn viên gặp n..ạn, nhìn hành động của chú ta xem chỉ muốn nhảy bổ vào tivi để “giải cứu”.

Cảnh tượng các chú chó, mèo ngồi xem tivi có lẽ đã không lạ lẫm gì với các “con sen” và chúng cũng có tâm trạng vui buồn khi theo dõi bộ phim nào đó. Đối với những cảnh quay gay cấn hãy để ý tâm trạng của chúng, nó sẽ khiến bạn phải phì cười vì độ ngây thơ của chúng.

Mặt chú chó này kiểu: “Hãy đợi ta, ta đến giải cứu ngươi đây nhưng bằng cách nào thì ta không biết”

Gần đây một đoạn video về chú chó đang xem bộ phim “Ghost Hunter” nhanh chóng được các cư dân mạng chia sẻ đã khiến nhiều người cảm thấy rất thích thú. Chú ta mon men ngồi xem bộ phim này một cách hết sức chăm chú. Một con gấu với thân hình đồ sộ bắt đầu xuất hiện và tấn công Leonardo, chú chó tỏ vẻ khá lo lắng, bắt đầu đứng lên tiến gần đến chiếc TV và sủa inh ỏi, dường như đang rất muốn đóng vai “người giải cứu” trong bộ phim này thì phải.

Cư dân mạng sau khi xem clip này đã phải thốt lên rằng: Chú ta thực sự quá đáng yêu!”, “Hãy cẩn thận với chiếc TV nhà bạn, vì rất có thể một ngày em ấy sẽ cố nhảy vào trong đấy”, “Những chú chó nhà tôi cũng rất yêu thích xem phim hoạt hình!”, “Nếu không muốn cô đơn một mình xem phim bạn hãy nuôi một chú chó!” v.v.

Theo : 61giay

Đọc thêm

lên đầu trang