Thứ bảy, 20/07/2019

HLV Park Hang Seo lần đầu thừa nhận sai sót khi để tuyển Việt Nam đá King’s Cup

01/06/2019 05:54
[post_view]

Rất bất ngờ, HLV Park Hang Seo thừa nhận mắc sai sót khi để tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan.

Trả lời phỏng vấn báo chí sáng nay, HLV Park Hang Seo lần đầu tiên thừa nhận sai sót về chiến thuật khi tư vấn cho VFF nhận lời để tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019.

HLV Park Hang Seo lan dau thua nhan sai sot khi de tuyen Viet Nam da King
“Đối với King’s Cup, việc lựa chọn thi đấu giải này, với tôi lúc này, hơi có chút lấn cấn và sai sót. Vì hiện tại, lịch thi đấu dày, đáng ra các cầu thủ cần được nghỉ ngơi.

Trong thời gian này, các đội tuyển thi đấu theo dạng A-match (giao hữu hạng A) thì phù hợp nhưng chúng ta không thi đấu ở Bangkok mà thi đấu tận Buriram. Chúng ta cũng không thi đấu ở sân nhà mà phải di chuyển dài sang nước bạn. Lịch trình di chuyển khá vất vả. Tôi sợ cầu thủ mệt mỏi trong thời gian này.

Chúng ta cần xây dựng lịch trình phù hợp cho đội U23 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam”, HLV Park Hang Seo nói.

Còn về trận khai màn King’s Cup 2019, HLV Park Hang Seo khẳng định cả Việt Nam lẫn Thái Lan trông chờ trận này.

“Khi nhận được đề nghị tham dự King’s Cup thì tôi đồng ý. Vì dù ai có phủ nhận đi chăng nữa thì chúng ta đang là vị thế đương kim vô địch AFF Cup. Đội U23 Việt Nam thắng cả 2 trận trước Thái Lan.

Họ khá t.ổ.n thư.ơ.ng nên mong muốn gặp Việt Nam. Đối với Việt Nam, chúng ta là đương kim vô địch, không phải tránh ai cả. Dù có gặp Thái hay đội nào đi nữa, chúng ta luôn chuẩn bị tinh thần để đối đầu.

Tôi xin khẳng định rằng Việt Nam không ngại bất cứ đối thủ nào. Có thể chúng ta chịu áp lực từ người hâm mộ, giới truyền thông vì chúng ta là nhà vô địch.

Cũng có một số người cảm thấy lo lắng nếu chúng ta thua. Tôi xin khẳng định rằng dù có thắng hay thua nhưng nếu chúng ta có kết quả tốt thì không có lý do gì chúng ta không tham gia King’s Cup cả… Chúng ta là nhà vô địch thì chúng ta không cần phải tránh né, dù đó là đối thủ nào đi chăng nữa”.

Theo kế hoạch, chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ sang Thái Lan. Các cầu thủ đang đá tại nước ngoài sẽ bay thẳng tới Buriram để hội quan cùng đội tuyển.

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ tường thuật trực tiếp 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup trên VTC1, VOV1, VOV2.

Theo: https://vtc.vn/hlv-park-hang-seo-lan-dau-thua-nhan-sai-sot-khi-de-tuyen-viet-nam-da-kings-cup-d477991.html?

Đọc thêm

lên đầu trang