Thứ bảy, 20/07/2019

Lý do vì sao các MC, BTV kỳ cựu của đài truyền hình VTV lần lượt “m.â’.t tích” trên sóng

05/12/2018 05:21
[post_view]

Cho tới thời điểm hiện tại những khán giả quen thuộc của sóng truyền hình VTV không còn thấy sự xuất hiện của các MC, BTV kỳ cựu nữa. Nguyên do vì sao những nhân vật gạo cội này đều lần lượt dứt áo ra đi khỏi đài truyền hình?

Đầu tiên phải kể đến BTV Ngọc Diệp, gương mặt rất quen thuộc với khán giả chương trình “Chào Buổi Sáng”, chị đã gắn bó với công việc 10 năm. Đầu năm 2017 khán giả không còn thấy chị trên sóng truyền hình nữa, nguyên nhân do không thể vừa làm kinh tế vừa chăm sóc con trẻ và vừa kiêm công việc của đài nên Ngọc Diệp quyết định thôi việc.

BTV Ngọc Diệp

Khi chị quyết định nghỉ việc gia đình đã rất phản đối, người thân đều rất lo lắng với quyết định của chị, khán giả thì vô cùng nuối tiếc. Hiện tại Ngọc Diệp đang tập trung vào việc kinh doanh, công việc cũng vô cùng suôn sẻ.

Tiếp đến là BTV Kỳ Vọng, người từng dẫn chương trình thời sự. Dường như áp lực công việc khiến anh quá mệt mỏi, song song với đó là mức lương của đài không đủ đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

BTV kỳ cựu này cũng thẳng thắn tiết lộ mức lương của đài trả cho một số người làm lâu năm ở đây không quá 10 triệu đồng.

BTV Kỳ Vọng

MC Phan Anh cũng là một gương mặt quen thuộc của khán giả, thế nhưng tần suất xuất hiện của anh trên sóng truyền hình có vẻ giảm hẳn, đặc biệt anh không còn giữ vai trò MC tại một số show truyền hình.

Phan Anh chia sẻ anh đã bị cấm trên sóng VTV, sự việc này khiến khán giả hâm mộ vô cùng nuối tiếc.

MC điển trai Phan Anh

Một gương mặt gạo cội của sóng truyền hình VTV đó là BTV Vân Anh, người dẫn chương trình thời sự lâu năm nhất từ năm 1997 – 2016. Quyết định nghỉ việc của chị khiến rất nhiều khán giả tiếc nuối,

Nguyên nhân nghỉ việc là chuyển sang một hướng đi mới, công việc mới. Có lẽ do thời gian gắn bó quá lâu với sóng truyền hình nên việc BTV Vân Anh không còn dẫn nữa khiến khá nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng.

BTV  Vân Anh, một người kỳ cựu của đài dẫn chương trình thời sự qua nhiều năm

Theo : 61giay

Đọc thêm

lên đầu trang