Thứ bảy, 20/07/2019

Rơi nước mắt hình ảnh con gái nằm viện vẫn nhớ và tổ chức sinh nhật cho mẹ

23/04/2019 03:15
[post_view]

Những lúc ốm đau bệnh, nằm trong bệnh viện nhưng cô gái vẫn nhớ mua cho mẹ ít hoa quả, tí bánh rồi cùng mẹ thổi nến, nhìn khoảnh khắc ấy thấy ấm lòng quá đi.

Người ta thường nói xã hội hiện đại làm con người ích kỷ đi rất nhiều, đặc biệt là đối với những bạn nhỏ, ấy thế những hình ảnh dưới đây sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của bạn.

Ngày hôm nay trên mạng xã hội đang truyền tay nhau chia sẻ những hình ảnh về hai mẹ con ở trong bệnh viện, theo như người chụp ảnh cho biết cô con gái này đang nằm  viện và hôm nay chính là sinh nhật mẹ của cô ấy, không màng đến đau ốm cô vẫn gắng gượng dậy chuẩn bị hoa quả, bánh nến để cùng mẹ tổ chức sinh nhật đầy ấm cúng.

Quá bất ngờ với việc làm của con gái, bà mẹ và những người xung quanh xúc động vô cùng, xúc động vì một cô gái trẻ ngoan ngoãn, xúc động vì cô sống quá tình cảm,  chắc chắn đây chính là một cái sinh nhật xa gia đình nhưng lại vô cùng ấm ấp và đáng nhớ của người mẹ già.

Nhìn những hình ảnh ấy, nhiều người rơi nước má vì chân quý cái tấm lòng ấy, có rất nhiều bạn trạc tuổi ấy đến sinh nhật của bố mẹ cũng không thể nhớ chứ đừng nói gì đến mua cho mẹ được chiếc bánh, hộp quà, nhưng các bạn ạ, không phải tuổi trẻ nào cũng vô tâm như vậy đâu, thực tế cũng có rất nhiều bạn tấm lòng ấm áp, như bạn nữ trong hình ảnh trên đây chính là ví dụ.

Xem những hình ảnh ấy chắc chắn có rất nhiều bạn sẽ phải suy nghĩ về với bố mẹ của mình, các bạn hãy dành cho bố mẹ nhiều thời gian nhất khi có thể, thực tế các bạn quan tâm, có thể họ sẽ nói bạn “bày vẽ” hay “tốn tiền” nhưng tin chắc rằng họ sẽ rất vui như mở cờ trong bụng vậy.

Hiện tại những hình ảnh vẫn được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Theo : 61giay

Đọc thêm

lên đầu trang