Thứ bảy, 20/07/2019

Xu hướng thời trang trẻ em mới mang tên “quần của bố”

22/04/2019 03:45
[post_view]

Hình ảnh các bé chỉ mặc quần của bố nhìn như “hai cái đùi gà” khiến dân mạng cười nức nở, đúng là khi bố trông con có hàng ngàn tình huống oái oăm xảy ra. dân mạng thì “kháo nhau” có khi thời trang trẻ em mang tên “quần của bố” sẽ thành hot trend năm nay.

Dân mạng mới đây chia sẻ bài viết thời trang mới của bé nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, cộng đồng mạng được phen cười bể bụng khi thấy hình dáng nhỏ xíu của 2 cậu bé lọt thỏm trong chiếc quần của bố.

Đầu tiên là hình ảnh cậu bé đội mũ bảo hiểm và mặc quần áo mưa của bố đứng ở cây xăng, đôi mắt ngây thơ không hiểu tại sao cô chú đi đường cười mình. Chỉ tại cơn mưa rào bất chợt, áo mưa thì thiếu thôi thì thôi bố con ta mỗi người một bộ phận, người áo, người quần mưa.

Dự là xu hướng thời trang mang tên “quần của bố” sẽ thành hot trend

Tiếp tục đến hình ảnh cậu bé mặc quần của bố, đầu đội chiếc nón thổ cẩm cũng khiến dân mạng phì cười vì sự ngộ nghĩnh của cậu. Qua tìm hiểu đây là bé Thành An, bộ trang phục dị thường này đến từ ý tưởng của người bố.

Hình ảnh được chia sẻ bởi các bậc phụ huynh “lầy lội”

Hình ảnh Khánh An và cậu bé đứng ở cây xăng ”bơi” trong món trang phục lút hết cổ vô cùng đáng yêu, vô tình lại trở thành hot trend khiến các bậc phụ huynh làm theo, ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh của các bé. Bên dưới bài viết nhiều bậc phụ huynh chia sẻ hình ảnh hài hước của con mình, thậm chí nhiều người còn liên tưởng đến hai chiếc đùi gà béo tròn.

Cư dân mạng hài hước bình luận về xu hướng thời trang trẻ em mới

Theo : 61giay

Đọc thêm

lên đầu trang